สูตรเครื่องดื่มล้างสารพิษ ช่วยให้หน้าท้องแบนราบ
Hellooooo!! เพื่อนๆใครมีปัญหาเรื่องหน้าท้อง พุงยื่น พุงป่อง แต่ไม่ว่าจะลดยังไงก็ลดไม่ลงสักที มาดูสูตรเครื่องดื่มที่ Gangbeauty นำมาบอกวันนี้เลยค่าาา..รับรองว่าจะช่วยให้หน้าท้องของเพื่อนๆแบนราบได้แน่นอน แถมยังช่วยล้างสารพิษในร่างกายอีกด้วยนะ! ตามมาดูสูตรนี้กันค่ะ...สิ่งที่ต้องเตรียม
1. น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา2. น้ำส้มโอคั้นสด (สามารถเปลี่ยนเป็นส้มได้ ในกรณีไม่มีส้มโอ) 1 ถ้วย3. น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล (Apple Cider Vinegar) 2 ช้อนชาวิธีทำ
: เพียงแค่นำส่วนผสมทั้งหมดมาปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยเพื่อนๆสามารถดื่มก่อนทานอาหารมื้อกลางวัน หรือ มื้อเย็น และก่อนนอน 2 มื้อเป็นประจำทุกวัน

โดยจะสังเกตได้ว่า ใน 1 สัปดาห์นั้นจะเกิดความเปลี่ยนแปลงของรอบเอวของเพื่อนๆอยากแน่นอน

เพียงเท่านี้หน้าท้องของเพื่อนๆก็จะแบนราบ ไร้พุงแน่นอนค่ะ แถมสูตรเครื่องดื่มนี้ยังช่วยล้างสารพิษ ปรับสมดุลน้ำในร่างกายและสุขภาพโดยรวมของเราอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ว^^


บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"หน้าท้องยื่นทอดไข่แบบไม่ใช้น้ำมันลดน้ำหนักพุงป่องพุงออกนมถั่วเหลืองไข่ดาวไม่ง้อน้ำมันออกกำลังกายไข่ทอดลดหุ่นพุงเป็นชั้นดื่มนมอาหารของคนลดน้ำหนักผลไม้น้ำตาลน้อยทอดไข่ลดความอ้วนผลไม่ลดความอ้วนวาไรตี้การใช้ชีวิตไขมันหน้าท้องพุงยุบหน้าร้อนหน้าท้องแบนถั่วเหลืองนมถั่วเหลืองลดความอ้วนพุงแบน