สูตรกินแตงโมลดน้ำหนักภายใน 5 วัน
สวัสดีค่าาาา ทุกคน~~~~~ อยากผอมดูดีแบบธรรามชาติกันไหมเอ่ย? วันนี้ Gang Beauty เรามีเคล็ดลับการกินที่ช่วยลดน้ำหนักมาฝากค่า แตงโมช่วยคุณได้ สำหรับใครที่ชอบทานผลไม้อยู่แล้ว ลองเปลี่ยนมาทานแตงโมดูนะคะ กินตามสูตรนี้ช่วยได้แน่นอน เห็นผลภายใน 5 วัน สำหรับผู้ที่เคยทำตามสูตรนี้ ลดได้อย่างน้อย 3.5 กิโลกรัมเลยทีเดียว ตามมาดูกันเลยค่าาาาาา

คำเตือน

สูตรลดน้ำหนักนี้ไม่เหมาะกับคนที่เป็นนิ่วในไต, เบาหวาน หรือคนที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับตับอ่อน และหากคุณเริ่มทำตามสูตรนี้แล้วรู้สึกไม่สบายตัวก็ให้หยุดทำทันที แต่ถ้าหากสบายดีก็ให้ทำไปจนครบกำหนด

สูตรลดน้ำหนักด้วยแตงโมเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก รับรองว่ากินได้ทุกวันแน่นอน โดยระยะเวลา 5 วันนี้อาหารต่าง ๆ ภายในสูตรแตงโมจะช่วยรักษาปริมาณของโซเดียมในร่างกายคุณและกำจัดส่วนเกินในจุดต่าง ๆ ออกจากร่างกายคุณไปวิธีการกิน

1. เช้า - ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วยและชีส 1 แผ่น

2. ของว่าง - แตงโมครึ่งกิโลกรัม

3. กลางวัน - เนื้อปลา, วัวหรือไก่ 6 ออนซ์ และสลัดผัก 1 จาน

4. เย็น - แตงโม (1 กิโลกรัมต่อน้ำหนักตัว 30 กิโลกรัม)


ลองไปทำกันดูนะคะ เพียงแค่ 5 วันกับสูตรแตงโมง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยลดพุง ลดน้ำหนักส่วนเกินของทุกคนได้แล้วจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ทานแป้งเคล็ดลับลดหน้าท้องหน้าทางแบนกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดออกกำลังกายอาหารลดน้ำหนักเคล็ดลับลดพุงวาไรตี้ลดน้ำหนักลดหน้าท้องกรุ๊ปเลือดพุ่งป่องสุขภาพหุ่นสวยเกร็ดความรู้ควบคุมน้ำหนักลดความอ้วน