3 เคล็ดลับลดน้ำหนัก แค่อาบน้ำก็ผอมได้ ทำง่ายนอกจากออกกำลังกาย
        การมีหุ่นที่ดีอยู่แล้วถือเป็นลาภอันประเสริฐ เพราะสาวๆหุ่นที่ไม่โอเค กว่าจะได้หุ่นดีมันยากเหลือเกิน! เชื่อว่าคุณสาวๆก็คงคิดแบบนี้กันใช่ไหมคะ คนหุ่นดีทำอะไรก็ดูสวยไปหมด ส่วนตัวเองก็ควบคุมอาหารและออกกำลังกายวนไปค่ะ        แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้ GangBeauty มี 3 เคล็บลับดีๆและทำง่ายๆ อย่างเช่น การอาบน้ำทำให้ผอมได้มาฝากคุณสาวๆที่กำลังเคร่งเครียดกับการสร้างหุ่นสวยอยู่ ไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง!

1. การหายใจ

        :เริ่มต้นกันด้วยเคล็บลับแรก นั้นคือการ "หายใจ" ค่ะ อะ..อะ! อย่าคิดว่ามันไร้สาระนะคะ กฎหลักของการลดน้ำหนักนั้นคือ การหายใจเข้าและออกผ่านทางท้อง เมื่อเราหมั่นฝึกการหายใจเข้าออกผ่านท้องอยู่เป็นประจำ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ เราจะได้หน้าท้องที่แบนราบ บางครั้งก็มีกล้ามเนื้อแถมมาอีกด้วย

2. สลับอุณหภูมิร้อน-เย็นของน้ำเวลาอาบน้ำ        :วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายมากๆ เพราะสามรถทำได้ทุกวันๆการสลับความร้อนและเย็นของน้ำไปมาเวลาอาบน้ำ ความต่างของอุณหภูมิไม่เพียงแต่จะช่วยจำกัดน้ำหนักส่วนเกินเท่านั้น แต่มันยังช่วยเรื่องของภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ โรคอ้วน ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร โรคความดันโลหิตสูง และลดเซลลูไลต์ได้อีกด้วย

3. นวด

        :มาถึงเคล็ดลับสุดท้ายนั้นคือ การนวดนั้นเแง การนวดที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้อหนัก คือนวดแบบถ้วย  เพราะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในบริเวณด้านหน้าของช่องท้องดีขึ้น และทำให้การไหลเวียนของลำไส้เป็นปกติ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ได้ทั้งที่บ้าน หรือสามารถไปที่ร้านนวดได้

        คุณสาวๆลองนำไปใช้ดูนะคะ แต่อย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์และอย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะ รับลองหุ่นที่เราไฝ่ฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ปลอดภัยทานอาหารประโยชน์ไข่ต้มวาไรตี้อาหารลดน้ำหนักดูแลสุขภาพลดความอ้วนควบคุ้มน้ำหนักผอมเร็วออกกำลังกายสูตรลดน้ำหนักประโยชน์ควรรู้ลดน้ำหนัก