อย่าหยุดกิน! เทคนิคกำจัดเซลลูไลท์ง่ายๆ ด้วยการกิน
อ่านหัวข้อแล้วเเทบไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมว่า การกินจะสามารถกำจัดปัญหาเซลลูไลท์ของเราได้ หลายคนคงทราบดีอยู่เเล้วว่าเซลลูไลท์สามารถหายไปได้หากออกกำลังกาย หรือการนวด เเต่เรื่องอาหารก็สำคัญ วันนี้ GangBeauty จึงจะพาไปดูอาหารที่จะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ได้ ไปดูพร้อมกันค่ะ

1. แซลมอน

ของโปรดของใครหลายคน นอกจากจะอร่อยเเล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะในเเซลมอนมีสารแอนติออกซิเเดนซ์ที่ช่วยขจัดไขมัน นอกจากนี้ยังมีโอเมก้า 3 ที่ช่วยลดความหิว แก้อักเสบ ซ่อมเเซม เเละเสริมสร้างความเเข็งเเรงให้เซล์ลผิว ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือด และลดสารพิษในเลือดด้วย ประโยชน์เยอะจริงๆเลย

2. พริก

ในพริกมีวิตามินบี 6 ที่จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของเนื้อเยื้อ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ กำจัดไขมัน และช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือดได้

3. น้ำมันมะกอกบางคนอาจเคยได้ยินว่าน้ำมันมะกอกทำให้อ้วน เเต่หากกินในปริมาณที่เหมาะสม ปรุงโดยใช้ความร้อนต่ำ หรือทำน้ำสลัดจะดีมาก เพราะมีส่วนช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ กระตุ้นผิวหนัง สร้างเซล์ลให้หนาขึ้น และช่วยลดการขยายตัวของไขมันด้วย

4. ใบบัวบกสมุนไพรไทยๆอย่างใบบัวบก มีคุณสมบัติดีเยี่ยมนอกจากช่วยเรื่องอาการฟกช้ำเเล้ว ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เซลลูไลท์ลดลง เเละยังชะลอความเสื่อมของเซล์ลได้ด้วย5.เมนูความร้อนต่ำอาหารที่ปรุงน้อยๆ พวกผักผลไม้ เอามาตำ ยำ สลัด กินกับน้ำพริก หรือเมนูที่ปรุงในความร้อนไม่เกิน 100 องศา จะช่วยฟื้นฟูพลังงานเเละผิวพรรณ กระตุ้นระบบย่อยอาหาร ควบคุมน้ำหนักได้ด้วย

และนี่ก็คือของกินที่ช่วยลดเซลลูไลท์ที่เรานำมาฝากกัน บางอย่างก็เป็นของที่เรากินอยู่เเล้ว ก็กินต่อไป อะไรที่ไม่เคยกินก็ลองหามากิน ทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและการนวด เซลลูไลท์หายเเน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"รักษาหุ่นลดน้ำหนักหน้าท้องแบนอาหารลดน้ำหนักหน้าท้องยุบควบคุมน้ำหนักมันเทศลดความอ้วนลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกายอาหารลดความอ้วนไม่ได้ผลสูตรลดน้ำหนักหุ่นดีพุงหายวิธีทำให้พุงหายอยากหน้าท้องแบนสุขภาพ