กินได้ไม่เพิ่มพุง! 10 ผลไม้ไม่เกิน 100 แคลอรี กินได้ไม่อ้วน!
         สำหรับคุณสาวๆที่กำลังกังวลกับน้ำหนักของตัวเองที่เพิ่มเอา เพิ่มเอา จากที่ไม่เคยเลยหน้าท้องก็มี จนทำให้บางครั้งจะกินอะไรก็เครียดไปหมด กลัวกินเข้าไปแล้วจะอ้วนกว่าเดิม แม้ว่าจะเป็นผลไม้ก็ตามที

         วันนี้ GangBeauty เลยมีผลไม้แคลอรีต่ำมาฝาก รับรองคุณสาวๆทานได้ไม่เพิ่มพุ่งแน่นอน ไปดูกันเลย

1. มะละกอ [100 กรัม 13 แคลอรี]


         :มะละกอมีสรรพคุณช่วยย่อยทำให้การขับถ่ายคล่องขึ้น และมีแคลอรีต่ำ2. สตรอเบอร์รี่ [100 กรัม 33 แคลอรี]
         :สตอเบอร์รี่ช่วยทำให้ผิวพรรณดี และช่วยในการลดน้ำหนัก แม้ว่าจะมีรสหวานแต่แคลอรีก็ยังถือว่าต่ำ ทานได้ไม่อ้วน3. แอปเปิล [100 กรัม 52 แคลอรี]
         :แอปเปิลมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มและไม่อยากอาหารจุกจิก แถมในแอปเปิลยังมีสารเพกติน ที่ช่วยเพิ่มกากใยอาหาร และดักจับคอเลสเตอรอลในร่างกาย

4. ฝรั่ง [100 กรัม 60 แคลอรี]
         :ฝรั่งเต็มไปด้วยวิตามินซีช่วยเรื่องผิวพรรณแล้วฝรั่งยังช่วยให้เราอิ่มท้อง ทานเป็นมื้อเย็นได้5. ชมพู่ [100 กรัม 31 แคลอรี]
         :ชมพูอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารดีต่อระบบขับถ่ายยังช่วยควบคุมคอเลสเตอลรอลและระดับไขมันในเลือดได้อีกด้วย! และนอกจากประโยชน์ด้านการลดน้ำหนักแล้ว ชมพู่เป็นผลไม้ที่มีไลโคปีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญต่อร่างกายอีกด้วย6. เกรปฟรุต [100 กรัม 42 แคลอรี]
         :เรียกได้ว่าเจ้าเกรปฟรุตเป็นผลไม้ที่ดีที่สุดในการลดไขมัน พราะการกินเกรปฟรุตครึ่งลูกก่อนกินอาหาร จะช่วยลดแคลอรีได้มากถึง 150 แคลอรีต่อวัน!7. บลูเบอร์รี่ [100 กรัม 57 แคลอรี]
         :บลูเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีเส้นใยมาก ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มเร็วและอิ่มนาน ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้8. ส้ม [100 กรัม 42 แคลอรี]
         :ส้มถือเป็นผลไม้ยอดฮิตในการทานลดความอ้วน ส้มยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นด้วย เพราะมีกากใยสูง ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น

9. แตงโม [100 กรัม 25 แคลอรี]
         :แตงโมถือว่าเป็นผลไม้ที่อ้วนน้อยสุดๆ ค่ะ เพราะแคลอรีในแตงโมแทบจะเทียบได้ว่าเป็นอาหารแบบศูนย์แคลอรีเลยทีเดียว10. แก้วมังกร [100 กรัม 60 แคลอรี]
         :แก้วมังกรอุดมไปด้วยกากใยสูงแถมแคลอรีต่ำ  กินเพลินๆ ก็ทำให้อิ่มท้องได้

บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ออกกำลังกายลดน้ำหนักพลังงานลักษณะพุงประโยชน์ลดความอ้วนความอ้วนอันตรายควบคุ้มน้ำหนักสุขภาพวาไรตี้วิธีลดน้ำหนักลดหน้าท้องความเสี่ยงรีวิวลดน้ำหนักมันฝรั่งทอดทานอาหารแคบหมูกินไม่หยุด