6 ทริคลดด่วน ฉบับสาว ''อ้วนลงพุง'' ทำไงหน้าท้องแบนราบ รับรองได้ผลชัวร์!
พูดถึงเรื่อง "พุง" อาจทำให้หลายๆ ท่านรู้สึกหวั่นไหวและขาดความมั่นใจในตนเองไปเลยทีเดียวเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนอันเกี่ยวเนื่องกับความสวยงามและบุคลิกภาพ โดยเฉพาะสาวๆที่มักชอบอ้วนลงพุงกินอะไรเข้าไปก็ไปลงที่พุงหมดเลย แทบไม่ไปลงส่วนอื่น ทำให้เวลากินอะไรเข้าไปแล้วหน้าท้องยื่นออกมาอย่างกับคนท้องทำให้สาวๆเสียความมั่นใจแบบสุดๆ
1. เปลี่ยนข้าว
เปลี่ยน "ข้าวขาว-แป้งขาว-น้ำตาล" เป็นธัญพืชไม่ขัดสี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต ขนมปังเติมรำ(โฮลวีท) ฯลฯ, ลดเครื่องดื่มเติมน้ำตาล เช่น ชาเขียวรสหวาน-กาแฟเย็น ฯลฯ


2.ลดไขมันทรานส์


หรือไขมันแปรรูปในโรงงาน เช่น เบเกอรี่ คุกกี้ เค้ก ขนมใส่ถุง ฟาสต์ฟูด ฯลฯ สาวๆหลายคนมักกินกันบ่อยจนกลายเป็นความชอบแต่ถ้าลดไปได้หน้าท้องแบนราบอย่างแน่นอน


3.เปลี่ยนพฤติกรรมกินแล้วนอน
เพราะการกินเสร็จแล้วนอนนอกจากจะทำให้อ้วนแล้ว ยังจะทำให้การย่อยอาหารไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ และเกิดลมหรือแก๊สในทางเดินอาหารได้อีกด้วย


4.ลดปาร์ตี้แอลกอฮอล์
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มักจะมีแคลลอรี่ในปริมาณที่สูงมาก ดังนั้นขาปาร์ตี้ทั้งหลายจึงมีความเสี่ยงสูงที่จะมีพุงป่องเพราะร่างกายมีการสะสมพลังงานส่วนเกินมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชอบดื่มเบียร์เป็นประจำ ลงพุงแน่นอน ดังนั้นการลดปาร์ตี้แอลกอฮอล์จะเป็นการช่วยลดน้ำหนักและลดพุงได้อย่างแน่นอนค่ะ

5.ก่อนเริ่มอาหารทุกมื้อให้ดื่มน้ำ 2 แก้ว
เพราะจะทำให้ท้องเรารู้สึกอิ่มและทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และนั่นก็จะทำให้เราไม่อ้วน กินในปริมาณที่พอดี


6.กินอาหาร ต้ม นึ่ง ย่าง
การต้ม นึ่ง ย่าง หลีกเลี่ยงการผัดหรือทอดก็จะช่วยลดน้ำมันได้ดีเหมือนกันนะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"เสาวรสลดน้ำหนักไขมันอุดตันเส้นเลือดแก้วมังกรทับทิมหุ่นดีอะโวคาโดออกกำลังกายเคล็ดลับลดน้ำหนักลดความอ้วนทานอาหารสูตรลดน้ำหนักสุขภาพลดไขมันควบคุ้มน้ำหนักผลไม่ลดน้ำหนัก