อาหารแคลอรี่ต่ำใน 7-11 สาวไดเอ็ตต้องมีติดตู้เย็น
อยากผอมต้องกิน "อาหารแคลอรี่ต่ำ" นะรู้ยัง ? แต่จะให้ไปหาอาหารแคลอรี่ต่ำจากตลาดสดหรือห้างสรรพสินค้าก็ดูไกลเกินไป งั้นเรามาดูอาหารแคลอรี่ต่ำใน 7-11 กันดีกว่า สะดวกและหาซื้อง่ายแถมยังตุนได้เรื่อย ๆ หิวเมื่อไหร่ก็แวะไปได้เพราะอยู่ใกล้ สาวไดเอ็ตต้องมีติดตู้เย็นนะพูดเลย!

อาหารแคลอรี่ต่ำ "อกไก่นุ่ม"ถ้าหากจะมองหาอาหารแคลอรี่ต่ำแล้วล่ะก็ อกไก่นุ่มนี่แหละเหมาะที่สุดแล้ว แถมตอนนี้ยังมีหลายรสชาติให้เลือกไม่ว่าจะเป็น อกไก่พริกไทยดำหรือแม้แต่อกไก่รสโยเกิร์ตเลมอน

    ขนาด 90 กรัม ราคา 40 บาทอาหารแคลอรี่ต่ำ "ไข่ต้ม"

อีกหนึ่งอาหารแคลอรี่ต่ำที่มองข้ามไม่ได้จริง ๆ สำหรับไข่ต้ม จะมีทั้งแบบที่ไม่แกะเปลือกและแกะเปลือก ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีหม้อต้มไข่ ซื้อกินง่ายแถมสะดวกด้วยค่ะ    ขนาด 113 กรัม ราคา 16 บาทอาหารแคลอรี่ต่ำ "สลัดผัก"

อาหารแคลอรี่ต่ำจะหนีพ้นสลัดผักไปได้อย่างไร สำหรับสลัดผักแบรนด์นี้นั้นจะมีน้ำสลัดแถมมาให้เลย ทางที่ดีควรจะเปลี่ยนเป็นน้ำสลัดงาญี่ปุ่นดีกว่าเพราะน้ำสลัดครีมที่แถมมาให้นั้น แคลอรี่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

    ขนาด 90 กรัม ราคา 29 บาทอาหารแคลอรี่ต่ำ "นมถั่วเหลือง"

สำหรับใครที่แพ้นมวัวอยู่แล้วหันมาดื่มนมถั่วเหลืองกันดีกว่า ได้ประโยชน์แถมยังเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำที่สามารถกินแก้หิวได้ มีสูตรผสมธัญพืชกินแล้วอิ่มเร็วขึ้นและสูตรน้ำตาลน้อย สำหรับคนไม่กินหวานด้วยค่ะ

    ขนาด 225 มล. ราคา 13 บาท

อาหารแคลอรี่ต่ำ "ถั่วแระญี่ปุ่น"

ติดโผอาหารแคลอรี่ต่ำมาอีกหนึ่งรายกับถั่วแระญี่ปุ่น นางจะแช่ไว้ในช่องเก็บอาหารที่ไม่ค่อยมีคนนึกถึง แต่เอามากินเพลิน ๆ แก้หิวได้ดียิ่งนัก แคลอรี่ต่ำแถมยังอร่อยอีกด้วย

    ขนาด 150 กรัม ราคา 20 บาทเวลาเดินเข้า 7-11  เมื่อไหร่ก็อย่าลืมนึกถึงอาหารแคลอรี่ต่ำเหล่านี้ไว้ด้วยนะคะ บอกเลยว่าช่วยให้อิ่มท้องแถมได้สารอาหารอย่างครบถ้วน แต่ก็ต้องดูด้วยว่าบางอย่างมีโซเดียมเยอะ กินแต่พอดีจะดีกว่านะคะเพราะตัวการสำคัญที่ทำให้เราอ้วนคือโซเดียม เลือกกินกันอย่างมีสติด้วยนะสาว ๆบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ความอ้วนน้ำตาลน้อยน้ำผลไม้อาหารกินแล้วอ้วนประโยชน์ยิ่งกินยิ่งอ้วนออกกำลังกายหลักการนาฬิกาลดน้ำหนักควบคุ้มน้ำหนักทานอาหารเบิร์นแคลอรี่สุขภาพวาไรตี้ไข่ขาวลดความอ้วนดูแลสุขภาพไม่อ้วนความเชื่อผิดๆร่างกายโฮลวีตไข่แดงอาหารที่ยิ่งกินก็ยิ่งหิวโยเกิร์ตอาหารไม่อ้วนซีเรียลสุขภาพดีอาหารกินไม่อิ่ม