หุ่นสวยแบบไม่ต้องอดข้าว วิธีลดน้ำหนักแบบ 3:8 ผอมได้ดั่งใจ
สำหรับผู้หญิง(หรือจะสำหรับทุกคน) การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มันเป็นเรื่องยากเสมอ แม้จะมีหลายหลายวิธีลดน้ำหนักให้เลือกทำ แต่ผลสุดท้ายเราก็มักจะท้อและหยุดมันก่อนจะหุ่นสวยเสมอๆ พึ่งยาลดความอ้วน ผลเสียก็มีมากกว่าผลดี แต่ไม่เป็นไรนะคะ วันนี้ GangBeauty มีวิธีลดความอ้วนแบบ 3:8 มาฝากค่ะ ใช้วิธีไหนก็ไม่ได้ผล มารองวิธีนี้กันดูค่ะ ซึ่งการลดน้ำหนักแบบ 3:8 เป็นการลดน้ำหนักโดยใช้หลักการนาฬิกา 3:8 เป็นแนวทางปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน โดยเน้นจุดสำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับ ซึ่ง 3 ส่วนนี้เปนตัวควบคุมระบบเผาผลาญของร่างกายและช่วยให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้มากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

3:8 นาฬิกาอาหาร


กฎเลข 3 อาหาร
การที่เราลดน้ำหนักนั่นไม่ได้หมายความเราต้องงดอาหารนะคะ เราสามารถทานอาหารได้ปกติ เพียงแต่เน้นทานอาหาร 3 กลุ่มในปริมาณที่สมดุล ได้แก่ อาหารประเภท "คาร์โบไฮเดรต, โปรตีน และไขมัน " ห้ามขาดอย่างใดอย่างหนึ่ง ควบคู่กับการทานผักผลไม้ เพื่อช่วยให้ระะบบย่อยอาหารทำงานได้ดีกฎเลข 8 อาหาร
สำหรับกฎข้อนี้คือ การทานอาหารเย็นก่อน 2 ทุ่มทุกคืน เพื่อให้ร่างกายมีเวลาย่อยอาหารก่อนเข้านอน และลดไขมันสะสมในตอนกลางคืน และที่สำคัญทีุ่ดคือการที่ไม่ทานอาหารเย็นหนักเกินไป

3:8 นาฬิกาออกกำลังกายกฎเลข 3 การออกกำลังกาย
สำหรับบางคนแล้วมักไม่ชอบออกกำลังกาย แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องทำนะคะ ดังนั้นถ้าใครขี้เกียจหรือไม่มีเวลาออกกำลังกายจริงจังให้ลองใช้เวลา 30 นาทีของทุกวัน เดินรอบบ้านหรือเดินไปทำงานเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว จะช่วยระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นค่ะ

กฎเลข 8 การออกกำลังกาย
สำหรับกฎข้อนี้คือ การที่คุณสาวๆ ยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลา 8 นาที ก่อนเข้านอน เพื่อช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมกขึ้น และยังช่วยขจัดอาการบวมน้ำ เนื่องจากเมื่อทำการยืดกล้ามเนื้อจะช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดไปยังน้ำเหลือง ช่วยปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดี

3:8 นาฬิกานอนหลับ
กฎเลข 3 การนอนหลับ
เรื่องการนอนหลับพักกผ่อนให้เพียงพอเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนักค่ะ การนอนที่สำคัญที่สุดคือ 3 ชั่วโมงทองของการนอนหลับ ตั้งแต่เวลา 5 ทุ่ม - ตี 2 ร่างกายควรหลับพักผ่อนอย่างสนิท เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายขับล้างสารพิษและกำจัดไขมัน ซึ่งหากไม่ได้พักผ่อน ไขมันก็จะไม่ถูกทำลาย กลายเป็นของสะสมในร่างกายเยอะขึ้น

กฎเลข 8 การนอนหลับ
สำหรับกฎข้อนี้คือ การนอนหลับให้ครบ 8 ชั่วโมงต่อวัน เป็นเรื่องที่เรารู้กันดีแต่ก็ทำได้ยาก ผลการวิจัยพบว่า การนอนให้ครบ 8 ชั่วโมงต่อวัน สามารถลดแคลอรี่ได้ถึง 300 แคลอรี่ และในทางตรงกันข้าม หากเรานอนไม่พอจะทำให้ไขมันไม่ถูกกำจัดและสะสมมากยิ่งขึ้น

เป็นไงกันบาคะกับวิธีลดน้ำหนักที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ เพื่อหุ่นสวยๆ ของเราเองค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ทานอาหารนอนหลับลดความอ้วนประโยชน์เซเว่นควบคุ้มน้ำหนักปรับรูปร่างให้เอวเล็กแคปชั่นสายกินเครื่องดื่มสุขภาพวาไรตี้ไม่อ้วนแคปชั่นอ้วนออกกำลังกาย